UEB 2 NĂM LIÊN TIẾP DẪN ĐẦU VNU

Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) vừa công bố kết quả đánh giá các lĩnh vực công tác thi đua năm học 2020 - 2021, Trường Đại học Kinh tế tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu VNU. Chúng ta cùng tự hào là CB, GV, SV của Trường.

🏵 Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) vừa công bố kết quả đánh giá các lĩnh vực công tác thi đua năm học 2020 - 2021, Trường Đại học Kinh tế tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu VNU.
Những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm học 2020 - 2021:
✅ Nâng cao vị thế quốc tế của Nhà trường trên các bảng xếp hạng trường đại học uy tín trên thế giới;
✅ Kiểm định các CTĐT theo tiêu chuẩn ACBSP (Hoa Kỳ), khẳng định đẳng cấp quốc tế;
✅ Thực hiện xuất sắc trách nhiệm quốc gia trong đào tạo và tư vấn chính sách;
✅ Kết nối tri thức, đẩy mạnh chất lượng và chỉ số ảnh hưởng của các sản phẩm khoa học;
✅ Nâng cao năng suất và kỷ luật lao động.
🥇 Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Trường Đại học Kinh tế giữ vị trí dẫn đầu, khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Nhà trường, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành trường đại học theo định hướng nghiên cứu ứng dụng, xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á và vươn ra thế giới.
------------------------------------------------
📌 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN